top of page

หลักสูตรที่เปิดสอน

สอบถามโทร 026370121  ไลน์ qg_yang หรือ qigong_yang

020858_1312_1.jpg

หลักสูตรชี่กงขั้นพื้นฐาน ชี่กงขั้นที่ 1

ศาสตร์การแพทย์แผนจีนได้จัดให้ ชี่กง เป็นวิชาหนึงที่ใช้บำบัดโรคมาแต่โบราณ แพทย์แผนปัจจุบันทั่วโลก ยอมรับ วิชาชี่กงให้เป็นการแพทย์ทางเลือก ผู้รักสุขภาพทุกคนจึงไม่ควรมองข้ามวิชานี้ 

ค่าสมัครเรียน 3,900 บาท

Add Line : Qg_yang
Image-empty-state.png

ชี่กงขั้นที่ 2 อวัยวะภายในแข็งแกร่ง

ชี่กงขั้นที่ 2 เป็นการต่อยอดจากขั้นที่ 1 เมือจุดเหลากงเปิด จึงเริ่มเรียนรู้ลึกซึ้งถึงวิธีส่งพลังบำบัดโรคให้ตนเองและผู้อื่น การใช่ฝ่ามือตรวจโรค ฝึกรับพลังจากธรรมชาติทดแทนพลังที่สูญเสียไปในแต่ละวัน และวิชาหลัก “ฝึกอวัยวะภายในให้แข็งแกร่ง” เป็นการเสริมประสิทธิภาพของหัวใจ ไต ปอด ตับ ม้าม ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

ค่าสมัครเรียน 4,200 บาท

Add Line : Qg_yang
235594792_n_edited.jpg

อี้จินจิง “คัมภีร์เปลี่ยนเส้นเอ็น” 12 ท่า

“คัมภีร์เปลี่ยนเส้นเอ็น” 12 ท่า ตามหลักสูตรของเมืองจีน ถือเป็นการฝึกชี่กงลักษณะท่ากายบริหาร คือเน้นปรับท่าเป็นหลัก ผนวกกับการฝึกจิตและปรับลมหายใจ เพื่อทำให้การไหลเวียนของเลือดลมทะลุปลอดโปร่ง  มุ่งเน้นหวังผลขจัดโรคภัยไข้เจ็บและเสริมกระดูกเส้นเอ็นให้ยืดหยุ่น แข็งแรง พร้อมทั้งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะภายใน  และช่วยปรับรูปร่างให้สมดุลมากยิ่งขึ้น

ค่าสมัครเรียน 3,900 บาท

Add Line : Qg_yang
1881.jpg

หลักสูตรชี่กง 18 ท่าเพื่อสุขภาพ

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ - เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา ปวดหลัง ปวดคอ ปวดไหล่ ปวดบั้นเอว ที่มีสาเหตุมาจากเส้นประสาทกดทับ - ฝึกชี่กง 18 ท่า ฉบับเต็ม ๆ ไปกับอาจารย์ผู้สอน - มีอาจารย์ช่วยปรับแต่งการออกท่าทางให้ถูกต้อง - เรียนรู้เคล็ดลับในการฝึกแบบเจาะลึก ตั้งแต่วิธีรับพลังและขับพิษ - เรียนรู้ การใช้วิชา 18 ท่า เพื่อเพิ่มพูนพลังภายในให้แข็งแกร่ง

ค่าสมัครเรียน 2,000 บาท

Add Line : Qg_yang
เสี่ยว-PR66.jpg

สัมมนาเสี่ยวโจวเทียน

วิชาเสี่ยวโจวเทียน นับเป็นสุดยอดวิชาชี่กง คิดค้นโดยปรมาจารย์ชิวชู่จี เป็นวิชาลับที่ถ่ายทอดให้แก่ลูกศิษย์ภายในจากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น คนภายนอกไม่อาจเข้าถึง ทั้งนี้อาจารย์หยางคือลูกศิษย์สายตรง (ลำดับรุ่นที่ 14) ขณะนี้เปิดรับลูกศิษย์จำกัดเพียงรุ่นละ 15 คนเท่านั้น เนื่องจากต้องทุ่มเทถ่ายทอดความรู้ แนะนำการฝึกทีละขั้นตอน ส่งพลังให้ทุกอาทิตย์เพื่อช่วยเปิดจักระและกระตุ้นให้ลูกศิษย์สามารถทะลุผ่านเสี่ยวโจวเทียนได้

Add Line : Qg_yang
cover.jpg

ทัวร์สุขภาพ "ชี่กงกำลังภายใน สุขอย่างสมดุล"

โอกาสในการ  รีเซ็ตร่างกาย  ฟื้นฟูสุขภาพ ฟื้นฟูพลังให้ “เต็มเปี่ยม” โอกาสหายาก อาจารย์หยางส่งพลังบำบัดโรคแบบเจาะลึก ล้างพิษในอวัยวะภายใน ฝึกฝนเรียนรู้ วิธีดูแล สุขภาพแบบวิถีชี่กง “หมอที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คือพลังจากภายในตัวเราเอง”​

ค่าสมัครท่านละ 20,000 บาท

Add Line : Qg_yang
bottom of page